Apple Card บัตรเครดิตใหม่จาก Apple

Post Reply
User avatar
Wiroj
Site Admin
Posts: 18
Joined: 04 Feb 2019 00:26
Been thanked: 18 times

Apple Card บัตรเครดิตใหม่จาก Apple

Post by Wiroj » 26 Mar 2019 15:09

Apple ได้ประกาศ Apple Card บัตรเครดิตใหม่ที่ให้เงินคืนทุกวันไม่มีค่าธรรมเนียมและเพิ่มความเป็นส่วนตัว

Apple Card แปลงประสบการณ์บัตรเครดิตทั้งหมดโดยการทำให้ขั้นตอนการสมัครง่ายขึ้นลดค่าธรรมเนียมกระตุ้นให้ลูกค้าจ่ายดอกเบี้ยน้อยลงและมอบความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยในระดับใหม่ แอปเปิลการ์ดมีวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาในช่วงฤดูร้อนนี้นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมผลตอบแทนที่ชัดเจนและน่าสนใจมากกว่าบัตรเครดิตอื่น ๆ ที่มีเงินสดรายวันซึ่งให้เปอร์เซ็นต์การซื้อทุกครั้งเป็นเงินสดจากบัตรเงินสด Apple ของลูกค้าในแต่ละวัน

Apple Card สร้างจากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ Apple Pay และมอบประสบการณ์ใหม่ที่เป็นไปได้ด้วยพลังของ iPhone” Jennifer Bailey รองประธานฝ่าย Apple Pay ของ Apple กล่าว “ Apple Card ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้ามีสุขภาพทางการเงินที่ดีขึ้นซึ่งเริ่มต้นด้วยความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับการใช้จ่ายของพวกเขาเพื่อให้พวกเขาสามารถเลือกอย่างชาญฉลาดด้วยเงินของพวกเขาโปร่งใสเพื่อช่วยให้พวกเขาเข้าใจว่า และวิธีที่จะช่วยพวกเขาชำระยอดคงเหลือ

Image

คุณสมบัติของ Apple Card

บัตรเครดิตที่ออกแบบมาสำหรับ iPhone
ลูกค้าสามารถลงทะเบียนสำหรับ Apple Card ในแอพ Wallet ใน iPhone ของพวกเขาในไม่กี่นาทีและเริ่มใช้กับ Apple Pay ได้ทันทีในร้านค้าในแอพหรือออนไลน์ทั่วโลก Apple Card ให้ลูกค้าที่เข้าใจง่ายเห็นมุมมองแบบเรียลไทม์ของธุรกรรมล่าสุดและยอดคงเหลือใน Wallet และรองรับ Apple Card ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพียงแค่ส่งข้อความจาก Messages

Image

การใช้จ่ายที่เข้าใจง่าย
Apple Card ใช้การเรียนรู้ของเครื่องและ Apple Maps เพื่อทำป้ายกำกับธุรกรรมอย่างชัดเจนด้วยชื่อผู้ขายและที่ตั้ง การซื้อจะถูกรวมและจัดระเบียบโดยอัตโนมัติตามหมวดหมู่สีเช่นอาหารและเครื่องดื่มช้อปปิ้งและความบันเทิง เพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าใจการใช้จ่ายของพวกเขาดีขึ้น Apple Card ได้จัดทำสรุปการใช้จ่ายรายสัปดาห์และรายเดือน

Image

รับเงินสดรายวัน
ลูกค้าจะได้รับเปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินที่ซื้อทุก Apple Card กลับเป็นเงินสดรายวัน ไม่เหมือนกับรางวัลคืนเงินสดอื่น ๆ Daily Cash จะถูกเพิ่มเข้าไปในบัตร Apple Cash ของลูกค้าในแต่ละวันและสามารถนำมาใช้ทันทีสำหรับการซื้อโดยใช้ Apple Pay เพื่อนำไปสู่ยอดคงเหลือของ Apple Card หรือส่งให้เพื่อนและครอบครัวในข้อความ ทุกครั้งที่ลูกค้าใช้ Apple Card กับ Apple Pay พวกเขาจะได้รับเงินสด 2% ทุกวัน ลูกค้าจะได้รับเงินสดรายวัน 3 เปอร์เซ็นต์จากการซื้อทั้งหมดที่ทำโดยตรงกับ Apple รวมถึงที่ Apple Stores บน App Store และสำหรับบริการของ Apple

Image

ไม่มีค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยต่ำ
ไม่มีค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องกับ Apple Card: ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี, ล่าช้า, ระหว่างประเทศหรือเกินขีด จำกัด เป้าหมายของ Apple Card คือการให้อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำที่สุดในอุตสาหกรรมและหากลูกค้าพลาดการชำระเงินพวกเขาจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าปรับ 1
เพื่อช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง Apple Card จะแสดงตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลายและคำนวณต้นทุนดอกเบี้ยในจำนวนเงินที่แตกต่างกันตามเวลาจริง วิธีการจ่ายดอกเบี้ยน้อยลง Apple Card จะแนะนำให้จ่ายเพิ่มขึ้นทุก ๆ เดือนและมอบความยืดหยุ่นในการกำหนดเวลาชำระเงินบ่อยขึ้น

Image

ระดับใหม่ของความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย
หมายเลขบัตรที่ไม่ซ้ำกันถูกสร้างขึ้นบน iPhone สำหรับ Apple Card และเก็บไว้อย่างปลอดภัยในองค์ประกอบความปลอดภัยของอุปกรณ์ซึ่งเป็นชิปความปลอดภัยพิเศษที่ Apple Pay ใช้ การซื้อทุกครั้งจะปลอดภัยเพราะได้รับอนุญาตกับ Face ID หรือ Touch ID และรหัสความปลอดภัยแบบไดนามิกที่ไม่ซ้ำใคร สถาปัตยกรรมความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ไม่เหมือนใครซึ่งสร้างขึ้นสำหรับ Apple Card หมายความว่า Apple ไม่ทราบว่าลูกค้าซื้อสินค้าที่ซื้อมาหรือชำระเงินไปเท่าใด

Goldman Sachs และมาสเตอร์การ์ด
Apple กำลังร่วมมือกับ Goldman Sachs และ Mastercard เพื่อให้การสนับสนุนธนาคารผู้ออกบัตรและเครือข่ายการชำระเงินทั่วโลก ในฐานะผู้ใช้บริการทางการเงินผู้บริโภครายใหม่ Goldman Sachs กำลังสร้างประสบการณ์บัตรเครดิตที่แตกต่างกันโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ลูกค้าซึ่งรวมถึงไม่เคยแบ่งปันหรือขายข้อมูลให้กับบุคคลที่สามเพื่อการตลาดและการโฆษณา มาสเตอร์การ์ดจะช่วยให้ผู้ถือบัตรสามารถซื้อสินค้าที่ร้านค้าทั่วโลก

ความเรียบง่ายความโปร่งใสและความเป็นส่วนตัวเป็นหัวใจสำคัญของปรัชญาการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคของเรา” David M. Solomon ประธานและซีอีโอของ Goldman Sachs กล่าว “เราตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Apple บน Apple Card ซึ่งช่วยให้ลูกค้าควบคุมชีวิตทางการเงินของพวกเขาได้”

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นเครือข่ายการชำระเงินระดับโลกสำหรับแอปเปิลการ์ดให้บริการธุรกรรมที่รวดเร็วและปลอดภัยแก่ลูกค้าทั่วโลก” อาเจย์บังก้าประธานและซีอีโอของมาสเตอร์การ์ดกล่าว

Image

บัตรไทเทเนียมที่สวยงาม
Apple ได้ออกแบบ Titanium Card ของ Apple สำหรับการช็อปปิ้งในสถานที่ที่ Apple Pay ยังไม่ได้รับการยอมรับ ไม่มีหมายเลขบัตรรหัสความปลอดภัย CVV วันหมดอายุหรือลายเซ็นบนบัตร Apple Card มีความปลอดภัยมากกว่าบัตรเครดิตทางกายภาพอื่น ๆ ข้อมูลทั้งหมดนี้สามารถเข้าถึงได้ง่ายใน Wallet เพื่อใช้ในแอพและบนเว็บไซต์ สำหรับการซื้อที่ทำด้วย Titanium Apple Card ลูกค้าจะได้รับเงินสด 1% ทุกวัน

ความพร้อมใช้งาน
ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Apple Card ได้ที่ apple.com/apple-card Apple Card จะเปิดให้ลูกค้าที่ผ่านการรับรองในสหรัฐอเมริกาในช่วงฤดูร้อนนี้

Image

ที่มา https://www.iclarified.com/70045/apple- ... ed-privacyPost Reply